ประกาศนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล

เพื่อให้สอดคล้องพระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของบริษัท ฮิวแมน โซลูชั่นส์ แอนด์ คอนซัลติ้ง จำกัด โดยคุณได้เข้าใช้บริการ การสมัครงานในครั้งนี้ จะถือว่าคุณให้ความยินยอมแก่ บริษัท จัดหางาน ฮิวแมน โซลูชั่นส์ แอนด์ คอนซัลติ้ง จำกัด เพื่อเก็บรวบรวม ใช้ และเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคล ระยะเวลาในการเก็บรวบรวม รวมถึงสิทธิในฐานะเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ เพื่อเป็นไปตามวัตถุประสงค์ที่กำหนดไว้ในนโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล ตามที่ประกาศไว้บนบนเว็บไซต์ https://www.humanconsulting.co.th/ ขอได้โปรดศึกษาทำความเข้าใจรายละเอียดเกี่ยวกับนโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล

หากคุณได้บันทึกข้อมูลส่วนบุคคลของคุณในหน้าใช้งานนี้ บริษัทถือว่าคุณได้ให้การยอมรับ และให้ความยินยอมแก่บริษัทในการดำเนินการตามคำขอของคุณเพื่อให้เข้าเป็นคู่สัญญากับบริษัท

หากคุณไม่ยินยอมให้บริษัทเก็บรวบรวม ใช้ หรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคล คุณสามารถกดย้อนหลังหรือออกจากหน้าใช้บริการนี้ได้ด้วยตัวของคุณเอง

 

Please fill out your information.


รองรับนามสกุลไฟล์ ขนาดไฟล์ต้องไม่เกิน MB
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้